VỀ Rượu Ngoại 365

Rượu Ngoại 365 được sáng lập và phát triển bởi CEO Bùi Đương Thời một người yêu rượu vang và đam mê tìm hiểu về văn hóa rượu vang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu vang và không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, Rượu Ngoại 365 hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành đơn vị cung cấp rượu vang hàng đầu tại Việt Nam.

Hiểu rõ gu thưởng thức của khách hàng, mọi sản phẩm của Rượu Ngoại 365 đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng, sau đó được các chuyên gia rượu vang hàng đầu kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi giới thiệu đến người tiêu dùng. Rượu Ngoại 365 luôn khao khát mang đến cho khách hàng những chai rượu vang hảo hạng với mức giá tốt nhất và dịch vụ bán hàng chu đáo nhất.

TẦM NHÌN

Rượu Ngoại 365 luôn hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, với môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – nhân văn. Trở thành thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm rượu vang, quà tặng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Rượu Ngoại 365 luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những chai rượu vang hảo hạng nhất, cùng với văn hóa và nghệ thuật thưởng thức rượu vang. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của mỗi người Rượu Ngoại 365

GIÁ TRỊ CỐT LÕI